Cá ngừ đại dương tập trung chủ yếu ở vùng biển miền Trung, mỗi con nặng từ 40 đến 50 kg, có con nặng tới cả tạ. Thịt cá đỏ tươi vừa ngon miệng và bổ dưỡng, có giá trị kinh tế cao. Trong cá chứa nhiều protein, vitamin, omega3 và khoáng chất nhưng lại ít cholesteron giúp ngăn xơ vữa động mạch, bổ mắt, giảm cân, thúc đẩy hoạt động của bộ não rất tốt cho trẻ em và người mới ốm dậy.
Cá ngừ đại dương thái chanh của Vikafood được chọn lựa từ khâu nguyên liệu tới khâu sơ chế, đóng gói, đều được diễn ra khép kín và đảm bảo mọi tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Cá ngừ đại dương thái chanh có thể chế biến được nhiều món trong bữa ăn hàng ngày, được dùng làm món Sashimi, Sushi, Steak… thượng hạng, gỏi cá ngừ. Những miếng thịt cá ngọt thơm ngon, tươi rói được chấm cùng nước tương Nhật đậm đà, ăn cùng chút mù tạt cay nồng khiến ai ăn rồi vẫn sẽ nhớ mãi.
Sashimi cá ngừ đại dương
Sushi cá ngừ đại dương
Gỏi cá ngừ đại dương
Cá ngừ đại dương sốt mặn ngọt
VIKAFOOD SHOP HẢI SẢN BIỂN ĐẢO
+ Cá ngừ đại dương thái chanh tiêu chuẩn xuất khẩu, có thể dùng ăn tươi sống, quy cách mỗi khối 1 bịch hút chân không
+ Được sơ chế và đóng gói tại tàu đánh bắt tươi ngon chất lượng
Để đặt hàng vui lòng liên hệ ++Hotline: 0919.121026 Free ship cho đơn hàng 500.000 trở lên trong nội thành HCM bán kính 15KM