- 9% Cá Ngừ Đại Dương cắt Lát

Cá Ngừ Đại Dương cắt Lát

290.000 đ
Giá gốc: 320.000 đ
Giảm: 30.000 đ (- 9%)

Cá ngừ đại dương tập trung chủ yếu ở vùng biển miền Trung, mỗi con nặng từ 40 đến 50 kg, có con nặng tới cả tạ. Thịt cá đỏ tươi vừa ngon miệng và bổ dưỡng, có giá trị kinh tế cao. Trong cá chứa nhiều protein, vitamin, omega3 và khoáng chất nhưng lại ít cholesteron giúp ngăn xơ vữa động mạch, bổ mắt, giảm cân, thúc đẩy hoạt động của bộ não rất tốt cho trẻ em và người mới ốm dậy.  

Cá ngừ đại dương cắt lát của Vikafood được chọn lựa từ khâu nguyên liệu tới khâu sơ chế, đóng gói, đều được diễn ra khép kín và đảm bảo mọi tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 


Cá ngừ đại dương cắt lát được cắt sẵn thành những khối vừa ăn, tiện lợi, có thể chế biến được nhiều món trong bữa ăn hàng ngày, cũng như thượng hạng.  Với những mô liên kết và mỡ đan xen bên trong thịt cá tạo thành những đường vân đều đặn, đẹp mắt, khi ăn có độ mềm, ngậy béo.


Cá ngừ đại dương nhúng dấm


Salad cá ngừ đại dương áp chảoSashimi cá ngừ đại dương


Cá ngừ đại dương nấu ngót

VIKAFOOD SHOP HẢI SẢN BIỂN ĐẢO 
+ Cá ngừ đại dương cắt lát còn gọi là steak tiêu chuẩn xuất khẩu, có thể dùng ăn tươi sống, quy cách mỗi khối 1 bịch hút chân không

+ Được sơ chế và đóng gói tại tàu đánh bắt tươi ngon chất lượng 
Để đặt hàng vui lòng liên hệ ++Hotline 0919.121026 Free ship cho đơn hàng 500.000 trở lên trong nội thành HCM bán kính 15KM 
Nội dung chính sách giao hàng... đang cập nhật.