- 7% Mực ống tươi 1 nắng dẻo loại 1

Mực ống tươi 1 nắng dẻo loại 1

880.000 đ
Giá gốc: 950.000 đ
Giảm: 70.000 đ (- 7%)
MỰC ỐNG TƯƠI 1 NẮNG DẺO

Mực ống là loại mực ngon nhất trong họ hàng nhà mực, mực có thân hình thon dài hình ống, thân hình cân xứng 2 phía bao gồm 8 tay, 2 xúc tua bám chặt, lớp thịt màu trắng sáng, hơi hồng tự nhiên. Mực ống có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu chất đạm, chất béo, canxi, phospho, sắt… và các vitamin rất tốt cho sức khỏe, giúp bổ sung máu, tăng thể lực, giải độc cơ thể, chữa các bệnh liên quan đến xương khớp.
 Mực-câu-1-nắng-dẻo-vikafood-quà-tặng-hải-sản
Mực ống tươi một nắng dẻo là loại mực nguyên chất sau khi mực câu lên không ngâm nước được Vikafood làm sạch phơi qua đúng một lần nắng, mực đạt chất lượng khi đưa tay vào mặt mực chúng ta cảm nhận độ ướt dính dính. Mực được rửa cho giảm bớt nước biển rồi đem phơi. Nắng đúng “chuẩn” phải là nắng to, nắng càng nhiều thì mực càng ngon.


Mực ống tươi một nắng dầy cơm, mùi vị đặc biệt thơm ngon và ngọt tự nhiên. Mực vẫn giữ được vị đậm đà từ biển cả nên có thể chế biến thành nhiều món như: 

                     
Mực ống một nắng nướng sa tế


Mực ống một nắng hấp


Mực ống một nắng xào cần tỏi


Mực ống một nắng chiên xù
                                                                                 
VIKAFOOD SHOP HẢI SẢN BIỂN ĐẢO 
+ Quy cách cân theo Kg, size 6-8 con/kg
+ Giá bán 880.000Đ/kg
+ Được sơ chế và đóng gói tại tàu đánh bắt tươi ngon chất lượng 
 
Để đặt hàng vui lòng liên hệ ++Hotline:  0919.121026 Free ship cho đơn hàng 500.000 trở lên trong nội thành HCM bán kính 15KM
Nội dung chính sách giao hàng... đang cập nhật.