- 17% Cá Ngừ Đại Dương cắt Đôminô

Cá Ngừ Đại Dương cắt Đôminô

290.000 đ
Giá gốc: 350.000 đ
Giảm: 60.000 đ (- 17%)

Cá ngừ đại dương tập trung chủ yếu ở vùng biển miền Trung, mỗi con nặng từ 40 đến 50 kg, có con nặng tới cả tạ. Thịt cá đỏ tươi vừa ngon miệng và bổ dưỡng, có giá trị kinh tế cao. Trong cá chứa nhiều protein, vitamin, omega3 và khoáng chất nhưng lại ít cholesteron giúp ngăn xơ vữa động mạch, bổ mắt, giảm cân, thúc đẩy hoạt động của bộ não rất tốt cho trẻ em và người mới ốm dậy.  

Cá ngừ đại dương cắt Đôminô của Vikafood được chọn lựa từ khâu nguyên liệu tới khâu sơ chế, đóng gói, đều được diễn ra khép kín và đảm bảo mọi tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 
Cá ngừ đại dương cắt Đôminô được cắt sẵn thành những khối vừa ăn, tiện lợi, có thể chế biến được nhiều món trong bữa ăn hàng ngày, cũng như thượng hạng.


Gỏi Sashimi cá hồi đại dương


Cá ngừ đại dương chiên xù


Cá ngừ đại dương tái


Cá ngừ đại dương xiên que

VIKAFOOD SHOP HẢI SẢN BIỂN ĐẢO 
+ Cube cắt khối cá ngừ đại dương cắt khối tiêu chuẩn xuất khẩu, có thể dùng ăn tươi sống, quy cách mỗi khối 1 bịch hút chân không
+ Được sơ chế và đóng gói tại tàu đánh bắt tươi ngon chất lượng 

 Để đặt hàng vui lòng liên hệ ++Hotline 0919.121026 Free ship cho đơn hàng 500.000 trở lên trong nội thành HCM bán kính 15KM

Nội dung chính sách giao hàng... đang cập nhật.