- 9% Cua Huỳnh Đế - Cua Biển

Cua Huỳnh Đế - Cua Biển

680.000 đ
Giá gốc: 750.000 đ
Giảm: 70.000 đ (- 9%)

Cua Huỳnh Đế được ví là đệ nhất cua biển vì hình dáng đặc biệt. Khác với các loại cua khác, cua Huỳnh Đế chỉ có 6 chân và 2 càng thay vì 2 càng và 8 chân. Vỏ ngoài có màu đỏ hồng nổi bật đẹp mắt. Thịt cua thơm ngon, bổ dưỡng, thớ thịt cua săn chắc, trắng muốt và độ đạm cao. Không chỉ có hàm lượng protein, canxi, photpho, sắt và các vitamin A, B1, B2, C... chiếm ở mức cao. Cua Hoàng Đế còn chứa một lượng lớn calcium, magnesium và axít béo omega 3, rất tốt cho tim mạch. Nên đây được xem hải sản quý và cao cấp.


Một số món ngon từ cua huỳnh đế:
Cua Huỳnh đế có thể chế biến nhiều món nhưng ngon nhất và đơn giản là hấp chín để giữ được độ ngọt thơm của cua. Con cua chuyển màu đỏ rất bắt mắt, dùng kéo cắt thân cua để lộ lớp thịt cua dày trắng tinh, chắc mẩy.
Thịt cua chấm với muối tiêu chanh và mù tạt nhâm nhi với ly rượu vang thì thật thú vị. Các bạn có thể vào youtube để xem nhiều cách chế biến hấp dẫn từ cua huỳnh đế.

VIKAFOOD SHOP HẢI SẢN BIỂN ĐẢO - Quà tặng hải sản giới thiệu món cua Huỳnh Đế 
+ Quy cách size 300-500Gr/con ; 500-700Gr/con; 700Gr Up/Con
+ Giá bán tùy theo thời vụ
+ Bảo quản: Để đảm bảo độ ngon được lưu trữ lâu dài mà ko bị mất giảm chất lượng thịt gạch, ngay sau khi đánh bắt cua sẽ được cho vào hấp chín sau đó gói giấy bạc cho vào túi kín và cấp đông lưu trữ, khi ăn chỉ cần chả đông bỏ vào lò vi sóng hoặc cho vào nồi hấp lại nóng và dùng.
  
Để đặt hàng vui lòng liên hệ ++Hotline:  0919.121026 Free ship cho đơn hàng 500.000 trở lên trong nội thành HCM bán kính 15KM
Nội dung chính sách giao hàng... đang cập nhật.