- 24% Cá Xương Xanh ( Cá Nhái ) 1 Nắng

Cá Xương Xanh ( Cá Nhái ) 1 Nắng

190.000 đ
Giá gốc: 250.000 đ
Giảm: 60.000 đ (- 24%)
CÁ XƯƠNG XANH (CÁ NHÁI) 1 NẮNG

Cá xương xanh (cá nhái) có xương lẫn da đều màu xanh lục nhạt, lạ mắt nên người dân mới gọi là cá xương xanh. Đây là một loài cá da trơn, thân tròn và dài, mỏ cá nhọn hoắt như lưỡi kiếm cùng hàm răng sắc. Mắt cá hơi tròn, được cấu tạo ở gần với khóe miệng. Cá xương xanh có khả năng nhảy bật ra khỏi mặt nước, có thể lên đến 60km/h.

Cá xương xanh được Vikafood đánh bắt từ biển lên sơ chế rồi phơi qua đúng một lần nắng giòn nên giữ được vị ngon vốn có. Thịt cá trắng tươi, dai dai, giòn giòn và ngọt lịm. Cá chứa hàm lượng acid béo không bão hòa DHA, protit cao, dễ hấp thụ, có lợi cho việc phát triển trí tuệ, khắc phục triệu chứng mau quên, ngoài ra còn có các dưỡng chất can-xi, phốt-pho, ma-giê, muối vô cơ, kẽm, i-ốt, cả vitamin A, D và B rất tốt cho cơ thể.

CÁCH CHẾ BIẾN: Cá xương xanh một nắng chiên vàng giòn, xóc mắm tỏi, nướng than hoa, sốt gừng…

CÁCH BẢO QUẢN:
  • Để cá vào trong ngăn đá tủ lạnh sau khi nhận hàng.
  • Nên chế biến cá ngay sau khi đã lấy ra khỏi tủ, không để cá còn đông lạnh ở nhiệt độ thường quá lâu gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.
VIKAFOOD SHOP HẢI SẢN BIỂN ĐẢO  
+ Quy cách 500 gr/Túi
+ Giá bán 180.000 đ/kg
+ Được sơ chế và đóng gói tại tàu đánh bắt tươi ngon chất lượng 
 
 Để đặt hàng vui lòng liên hệ ++Hotline:  0919.121026 Free ship cho đơn hàng 500.000 trở lên trong nội thành HCM bán kính 15KM
Nội dung chính sách giao hàng... đang cập nhật.