- 30% Cá Nhồng Biển

Cá Nhồng Biển

140.000 đ
Giá gốc: 200.000 đ
Giảm: 60.000 đ (- 30%)
CÁ NHỒNG BIỂN 

Cá nhồng đảo Phú Quý có thân hình trụ thon dài, săn chắc, phần đầu và đuôi dẹp lại, dọc theo lưng có những đốm hay vằn đen, vẩy mịn.  Cá nhồng thuộc loại ăn thịt hay săn mồi tại các rặng san hô. Chúng rất phàm ăn có khi cá nhồng lớn ăn cá nhồng bé.

Cá được Vikafood sơ chế và bảo quản lúc vừa được vớt từ biển lên nên giữ được vị ngon vốn cá, thịt cá nhiều nạc không mỡ, thơm ngon. Cá nhồng rất giàu protein, vitamin và khoáng chất rất tốt cho hệ tiêu hóa và tim mạch, đặc biệt  giàu axít omega – 3 là thành phần cần thiết đối với quá trình phát triển não bộ.


Cách chế biến:
Cá nhồng kho với thịt, kho dưa cải, chiên giòn, chiên mắm ớt chanh..., trong đó đặc biệt là canh chua cá nhồng. Món ăn này được nhiều người ưa thích và rất hợp với những ngày tiết trời oi bức. Chả cá nhồng béo bùi cùng vị cay nồng của hạt tiêu. Gỏi cá nhồng dai, ngọt, ăn với bánh tráng, rau thơm và nước chấm thì thật tuyệt vời.


Canh chua cá nhồng


Cá nhồng kho dưa chua


Gỏi cá nhồng


Chả cá nhồng

VIKAFOOD SHOP HẢI SẢN BIỂN ĐẢO
+Quy cách cân theo kg (Nguyên con hoặc cắt khúc)
+ Giá bán 140.000Đ/kg
+ Được sơ chế và đóng gói tại tàu đánh bắt tươi ngon chất lượng 
 
Để đặt hàng vui lòng liên hệ ++Hotline:  0919.121026 Free ship cho đơn hàng 500.000 trở lên trong nội thành HCM bán kính 15KM

 

Nội dung chính sách giao hàng... đang cập nhật.